KoreanAirBanner2

Đặt chân đến Bắc Mỹ với vé máy bay khuyến mãi Korean Air

13/08/2015   543 lượt xem

Đặt chân đến Bắc Mỹ với vé máy bay khuyến mãi Korean Air 5.00/5 (100.00%) 1 vote

korean air (delete được)

Bắc Mỹ là lục địa nằm ở bán cầu bắc, bao gồm ba quốc gia chính là Mỹ, Canada và Mexico, cũng là nơi có đông đảo người dân khắp thế giới đến tham quan, khám phá cũng như định cư. Nhằm mang đến cơ hội khám phá vùng đất xinh đẹp này, Korean Air hiện đang tung ra chương trình vé máy bay khuyến mãi đến Bắc Mỹ với giá cực kỳ ưu đãi. Tuỳ thuộc vào các chặng bay, giá vé chỉ dao động từ 940 USD đến 1167 USD. Với mức chi phí cực kỳ hấp dẫn này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí và tiến hành lên kế hoạch về những địa danh hấp dẫn phải ghé qua trong chuyến đi của mình. Trước khi đặt vé máy bay khuyến mãi, bạn hãy tham khảo sơ qua một số thông tin cơ bản như sau.

Korean Air Lưu ý : _ Giá vé máy bay khuyến mãi khứ hồi đã bao gồm thuế và các loại phí

              _  Chương trình sẽ kết thúc nếu vé được bán hết

              _ Giá vé có thể thay đổi

Hấp dẫn nhất trong khu vực Bắc Mỹ là đất nước Mỹ và Canada. Nếu nói về Mỹ, người ta sẽ nghĩ ngay đến nền văn hoá chú trọng phát triển tự do cá nhân đầy độc đáo. Do vậy, có thể thấy ngày nay nước Mỹ trở nên phồn vinh và hiện đại cũng nhờ vào sự phát triển vượt bậc và đóng góp của từng cá thể. Đến Mỹ, bạn sẽ được chứng kiến các thương hiệu thời trang và công nghệ tầm cỡ quốc tế, dạo quanh các khu vui chơi hiện đại sầm uất hay chiêm ngưỡng các thắng cảnh thiên nhiên đầy hoang sơ được chính phủ bảo tồn một cách công phu.  Đặt biệt , khi đến cường quốc này, không nên bỏ qua cơ hội tham quan Nhà Trắng và điện Capitol – một trong những trung tâm đầu não về chính trị, nơi tập hợp các vị quan chức quyền lực bậc nhất thế giới.

times-square

Riêng Canada ghi dấu trong lòng du khách toàn thế giới với cuộc sống êm đềm và bình yên, gắn liền với quan cảnh thiên nhiên hiền hoà.  Canada là quốc gia có khả năng hoà hợp cuộc sống của con người với quan cảnh tư nhiên một cách tài tình. Nổi bật nhất về nét hoang sơ  đó là hồ Louise – một trong 7 kỳ quan của Canada. Ngoài ra đất nước này còn có khu bảo tồn gấu bắc cực ở thị trấn Churchill, bạn sẽ có cơ hội diện kiến tận mắt loài gấu này và đắm mình trong không gian đầy tuyết trắng thơ mộng.

Canada

Bạn có thể đặt vé máy bay khuyến mãi Korean Air với chúng tôi.

Để nhận được thông tin tư vấn hỗ trợ đặt vé hãy gọi tổng đài 08-730.50.500 hoặc 0902.985.355.