hp_birthdaysale_vn

Vé máy bay giá rẻ Jetstar, chỉ 7đ cho mỗi chặng bay

22/05/2015   728 lượt xem

Vé máy bay giá rẻ Jetstar, chỉ 7đ cho mỗi chặng bay 5.00/5 (100.00%) 4 votes

Mừng sinh nhật lần thứ 7 của Jetstar Pacific.
Khuyến mại toàn mạng bay, 7.000 chỗ giá chỉ 7 đồng

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 7 của hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific, chương trình khuyến mãi khủng nhất năm chỉ 7 đồng/ vé cho đa dạng các chặng bay.

Chương trình bắt đầu từ 11:00 đến 23:59 Thứ 6 ngày 22/05/15 hoặc khi vé được bán hết.

Vé được bán duy nhất tại website www.jetstar.com

Lưu ý: Giá vé một chiều, chưa  bao gồm thuế, phí, phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay và chỉ mở bán  cho một số chuyến bay và ngày bay. Vé không được hoàn, hạn chế thay đổi, nếu thay đổi phải đóng phí.  ^Không bao gồm Hành lý ký gửi. Các tiêu chuẩn về trọng lượng và kích thước của Hành lý xách tay sẽ được áp dụng. Hành khách mang Hành lý xách tay không đúng với quy định sẽ phải làm thủ tục ký gửi và phải đóng phí. Điều lệ vận chuyển của Jetstar Pacific được áp dụng. Truy cập www.jetstar.com hoặc gọi 19001550 để biết thêm chi tiết.

Jetstar với sứ mệnh giúp cho nhiều người được bay và bay thường xuyên hơn, tập đoàn Jetstar nói chung và Jetstar Pacific nói riêng luôn không ngừng nỗ lực để có thể mang đến cho hành khách những chiếc vé máy bay giá rẻ thật phải chăng. Với hơn 250 chuyến bay mỗi tuần cùng những cố gắng bền bỉ của đội ngũ nhân viên, tính đến thời điểm này Jetstar đã giành được nhiều giải thưởng nổi bật. Được thành lập vào năm 1990, Jetstar Pacific trở thành hãng hàng không không thuộc quyền sở hữu nhà nước đầu tiên ở Việt Nam. Hãng có nguồn tài chính được hậu thuẫn bởi 3 ông lớn là Vietnam Airlines – hãng hàng không quốc gia Việt Nam, Tập đoàn Qantas của Úc và Tổng công ty Du lịch Sài Gòn – Saigon Tourist.

Hãy nhanh tay truy cập website jetstar.com từ 11:00 thứ 6, 22/5/2015 để mang về cho mình những tấm vé giá rẻ siêu bất ngờ và thỏa sức vi vu trong hè này cùng Jetstar Pacific.

Đại lý vé máy bay ủy quyền của Vietnam Arilines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, v.v FLIGHTBOOKING.VN luôn cam kết chất lượng cao nhất với giá rẻ nhất.

Webiste mua vé máy bay giá rẻ Jetstar online: http://flightbooking.vn hoặc http://www.vemaybaygiareonline.net/

Hotline tư vấn và đặt vé máy bay giá rẻ: (08) 730-50-500

 

Vân Lê