Banner vietjet air

Vé máy bay Vietjet Air 0 đồng cực hấp dẫn trong tháng 8

22/08/2015   526 lượt xem

Vé máy bay Vietjet Air 0 đồng cực hấp dẫn trong tháng 8 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Chương trình khuyến mãi giá 0 đồng từ Vietjet Air sẽ là cơ hội để bạn có thể du lịch đến bất cứ nơi đâu mình muốn mà không cần bận tâm về vấn đề chi phí. Vé máy bay Vietjet Air trong chương trình kỳ này sẽ được áp dụng với các khách hàng đặt vé từ 12h-14h mỗi ngày, bắt đầu từ 25/8/2015 đến  1/9/2015. Thông tin chi tiết về vé máy bay Air Asia bạn có thể xem bảng dưới đây.

vietjetair

Đường bay được áp dụng 

TP.HCM -> Bangkok/Singapore/Đài Bắc/Yangon/Seoul

Hà Nội -> Bangkok/Seoul

Các đường bay nội địa

Thời gian bay áp dụng cho vé máy bay Vietjet Air 0đ

TP.HCM -> Seoul     : 7/11/2015 – 31/3/2015

TP.HCM -> Yangon : 2/10/2015 – 31/3/2016

Các đường bay quốc tế khác: 1/9/2015 – 31/3/2016

Các đường bay nội địa: 1/9/2015 – 31/12/2015

(Các đường bay nội địa sẽ khôg được áp dụng vào các ngày lễ tết theo quy định)

Lưu ý :

  • Vé máy bay Vietjet Air của chương trình không được phép hoàn lại
  • Vé máy bay Vietjt Air không được phép đổi tên
  • Mọi thay đổi về thời gian bay hoặc hành trình đều phải đóng lệ phí
  • Chương trình khuyến mãi sẽ chấm dứt nếu vé được bán hết

Với các điểm đến là những thành phố du lịch hấp dẫn khu vực Châu Á, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng các danh lam thắng cảnh và tìm hiểu về các nền văn hoá đặc sắc trong khu vực. Hãy cùng chúng tôi dạo qua một vòng những điểm đến lý thú trong hành trình trước khi bạn đặt vé máy bay Vietjet Air.

Seoul

Seoul

Là trung tâm kinh tế, chính trị cũng như là khu vực trọng tâm của Hàn Quốc trong việc phát triển du lịch. Seoul được mệnh danh là thành phố không ngủ, bởi về đêm, các con đường trong thành phố luôn sáng đèn và các khu vui chơi không bao giờ vắng khách. Ban ngày, cuộc sống thường nhật nơi đây cũng trôi qua một cách bình thường với vòng xoay của công việc, nhưng khi đêm xuống, bạn sẽ chiêm ngưỡng một Seoul khác, đầy màu sắc, đầy sôi động hơn bởi sự náo nhiệt của các khu trung tâm thương mại, khu trò chơi điện tử, các quán karaok và hàng lớp người từ khắp nơi đổ về.

Singapore

singapore

Có lẽ không cần phải nói nhiều về nền kinh tế của Singapore. Nơi đây từ lâu đã là một khu đô thị sầm uất với hàng loạt các dãy nhà cao tầng và trung tâm thương mại hiện đại bậc nhất. Ở Singapore, không thể không nói đến mua sắm khi các cửa hàng thời trang, đồ dùng được bày bán khắp nơi. Nếu liệt kê các điểm vui chơi ở Singapore, sẽ không biết bao nhiêu là đủ bởi thành phố này có hàng loạt địa điểm hấp dẫn phân bố rộng khắp như công viên thú đêm Night Safari, bảo tàng nghệ thuật Singapore, Chinatown, vườn thực vật Botanic Garden…

Đặt ngay vé máy bay Vietjet Air với chúng tôi để có cơ hội du ngoạn các thành phố hấp dẫn với mức giá 0 đồng.